Giỏ hàng

GIỚI THIỆU

Phát triển trên nền tảng lĩnh vực Marketing Online, chuyên về lĩnh vực thương mại điện tử, Công ty TNHH AZTrend hoạt động từ 2016, là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam với quy mô kinh doanh mở rộng ra các quốc gia ở châu Á.

Với bề dày kinh nghiệm, cùng đội ngũ thành viên có trình độ chuyên môn cao, AZTrend đã đáp ứng nhiều nhu cầu đa dạng khác nhau và được tín nhiệm của nhiều cơ quan, đơn vị, các doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước.

Hiện tại, quy mô của AZTrend lên tới gần 300 nhân sự với hơn 100 nhân sự ở Việt Nam và gần 200 nhân sự tại nước ngoài. Các dự án của AZ đang hoạt động ở một số nước châu Á như: Indonesia, Malaysia, Thái Lan, Philipines,..

AZTrend là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong phát triển và ứng dụng những giải pháp trực tuyến tích hợp đa phương tiện và những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, phù hợp với định hướng phát triển chung của đất  nước trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Mục tiêu của Công ty TNHH AZTrend là trở thành một trong những công ty hàng đầu trong nước về thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam và dần dần vươn ra thị trường quốc tế, đặc biệt là khu vực châu Á.

Phương châm hoạt động của AZTrend là tận dụng triệt để nội lực, tích cực cập nhật thông tin và công nghệ, tăng cường hợp tác, nhanh chóng đưa vào áp dụng các quy trình quản lý hiện đại nhằm nâng cao tính chuyên nghiệp trong hoạt động nghiên cứu và kinh doanh.

 

Hơn ai hết, đặc biệt là những lãnh đạo của AZTrend đều hiễu rõ tính chất khắc nghiệt của công việc. Bởi vậy, công ty luôn có những chế độ đãi ngộ đặc biệt đối với đội ngũ nhân viên công ty, trong ngày lễ, tết,.. Các hoạt động vui chơi được tổ chức thường xuyên, giúp nhân viên được thư giãn đồng thời giúp các thành viên gắn kết với nhau hơn, tạo thành tập thể đoàn kết AZTrend.

Bất cứ thời điểm nào trong năm cũng có thể được AZTrend tận dụng để tổ chức tiệc nghỉ ngơi cho nhân viên thư giãn (đương nhiên sẽ chọn khoảng thời gian để không ảnh hưởng đến tiến độ công việc).

Hằng năm, những dịp lễ đều sẽ được tổ chức tiệc, bao gồm: Tết Trung thu, ngày phụ nữ, Tết Nguyên Đán, Lễ Giáng sinh… Những dịp lễ du xuân đầu năm, du lịch, nghỉ hè.